Về Chúng Tôi

        Câu chuyện về sản phẩm công nghệ Việt Nam trong lĩnh vực vận tải cứ ám ảnh chúng tôi….

        Chúng tôi mong muốn góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu đẹp, kết nối những trái tim mang tình yêu tổ quốc để cùng đồng hành với bạn trên những chuyến đi ý nghĩa, mang màu sắc của thương hiệu Việt – BookCar Việt Nam.

        Bookcar mang sứ mệnh giản đơn y như tên gọi của nó - đặt xe. Tự tin về ứng dụng đang có để đem lại các chuyến đi hoàn hảo nhất, Bookcar khẳng định chất lượng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ vận tải hành khách. “ Hãy chạm và cảm nhận.

        Bookcar bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam từ 2017. Bối cảnh ra đời là giữa “ muôn màu” các ứng dụng đặt xe của nước ngoài và Việt Nam tại các Thành phố lớn trên dải đất hình chữ S này. Bookcar hội tụ những gì tinh tú nhất với mong muốn đem đến sự thoải mái, thuận tiện trong việc kết nối cung - cầu của bác tài và hành khách. Chỉ trên một ứng dụng duy nhất, Bookcar trao đến bạn sự chủ động, sự đa dạng trong việc lựa chọn phương tiện.

Sản phẩm của BookCar Việt Nam bao gồm:

 • BookCar 4 chỗ.
 • BookCar 7 chỗ.
 • BookCar Taxi.

        Việt Nam được đánh giá là quốc gia có tốc độ phát triển nhanh về lĩnh vực công nghệ thông tin. Điều đó là một yếu tố quan trọng tạo động lực để Bookcar tin tưởng vào sự phát triển trong tương lai. Bookcar cam kết đem đến phương châm ổn định.

 • Ổn định cho thu nhập của bác tài và ví tiền của hành khách.
 • Ổn định trong tư tưởng khi bắt đầu những chuyến đi - chọn Bookcar mà thôi.

        Hãy để Bookcar được sẻ chia cùng bạn sự an tâm, háo hức cũng như khắc phục nỗi băn khoăn, lo lắng khi bắt đầu mỗi hành trình.

Ba điều khiến BookCar Việt Nam tin rằng mình đang làm nên sự khác biệt:

 • Cam kết bình ổn giá với mức giá thị trường tại mọi thời điểm dù là thấp điểm hay cao điểm với những hình thức thanh toán linh hoạt nhất.
 • Trò chuyện với từng khách hàng với loạt câu hỏi trắc nghiệm vui sau mỗi chuyến đi để thấy chúng tôi thực sự quan tâm đến bạn.
 •  Mỗi bác tài của Bookcar “ lái xe bằng cả trái tim”. Họ không chỉ chủ động trong việc tạo ra thu nhập, mà còn tự hào về sự chuyên nghiệp của chính họ.

 

Những suy nghĩ cho khách hàng

        Mọi người đều có quyền được di chuyển thuận tiện nhất.  Hãy để Bookcar giúp bạn! Với những giải pháp về giá và chính sách phục vụ khách hàng sau mà BookCar Việt Nam đưa ra, bạn sẽ đạt được sự an tâm nhất.

 1. Lắp Camera giám sát hành trình trên tất cả các xe của BookCar Việt Nam.
 2. Tuyển chọn những lái xe đáp ứng yêu cầu về trình độ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.
 3. Cung cấp các tiện ích chia sẻ hành trình, đặt xe hộ, đánh giá chuyến đi của khách hàng.....
 4. Thực hiện bảo hiểm tai nạn, đội ứng phó tình huống khẩn cấp và tổng đài 24/07 để lắng nghe và chia sẻ mọi phản hồi của khách hàng.

 

Thấu hiểu tâm tư bác tài

Sản phẩm công nghệ tốt, khách hàng đặt trọn niềm tin nhưng không thể thiếu yếu tố để tạo nên sự hoàn hảo nhất chính là người tài xế.

Đến với Bookcar, người tài xế sẽ cảm nhận sâu sắc hơn về chính nghề nghiệp của mình. Được đào tạo về kĩ năng chuyên môn, cùng sẻ chia những kinh nghiệm làm việc, Bookcar hướng đến sự chuyên nghiệp của mỗi người tài xế. Khi cầm chắc vô lăng, chinh phục mọi cung đường, bác tài hạnh phúc, tự hào trao cho khách hàng hành trình an toàn, thoải mái.

Điều tuyệt vời, ấm áp nhất có lẽ là nhận lại những lời cảm ơn hay đơn giản là nụ cười ấm áp của người đồng hành.

 

Tóm lại

BookCar Việt Nam hy vọng trong tương lai không xa sẽ là nơi gửi gắm yên tâm nhất cho những chuyến đi của bạn trên mọi miền Tổ quốc. Sự hài lòng của bạn, sự nhiệt huyết của người tài xế sẽ là động lực để BookCar Việt Nam phát triển và cống hiến hết sức vì một nền dịch vụ vận tải văn minh, hiện đại.

BookCar Việt Nam tự nguyện là sứ giả giao thông - tạo nên những chuyến đi an toàn và mang về những tiếng cười hạnh phúc.